โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

นักเรียนแลกเปลี่ยน จีน

ไปโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนจีน ประเทศแห่งกำแพงยักษ์ที่แข็งแกร่ง อีกหนึ่งในประเทศมหาอำนาจและเจริญรุ่งเรืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนจีน คุณจะได้มีโอกาสเรียนรู้ฟังพูดภาษาจีนกลางจากเจ้าของภาษาโดยตรงรวมถึงการสัมผัสวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม เราเชื่อว่าประสบการณ์การมาโครงการแลกเปลี่ยนที่จีนจะทำให้คุณมีโอกาสเรียนรู้การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้ดี ซึ่งมีประโยชน์ในต่ออนาคตในวันข้างหน้าของคุณเป็นอย่างมาก

นักเรียนแลกเปลี่ยน จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน
เมือง: เซี่ยงไฮ้ 

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากเมืองที่ชื่นชอบ

นักเรียนแลกเปลี่ยนจีน

การไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศจีนเปรียบเสมือนการดื่มด่ำในโลกของภาษาและวัฒนธรรมจีน คุณจะได้พบเจอกับวัฒนธรรมจีนและคนจีนที่พร้อมจะพูดภาษาจีนกับคุณ บนโลกนี้ มีคนเกือบหนึ่งพันล้านคนในปัจจุบันที่พูดภาษาจีน ประเทศจีน ในปัจจุบันได้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเจริญเติบโตของทางเศรษฐกิจและการเมืองมากที่สุดในโลกประเทศหนึ่ง ดังนั้นการลงทุนไปแลกเปลี่ยนเพื่อเรียนรู้ภาษาจีนและการใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีนนั้นถือว่าเป็นการวางแผนที่ดีสำหรับอนาคตของเราอย่างยิ่ง เมื่อคุณเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศจีนกับ EF คุณจะมีโอกาสเรียนภาษาและทำกิจกรรมนอกห้องเรียนตลอดระยะโครงการคุณจะมีโอกาสไปการทัศนศึกษาและเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมายกับเพื่อนๆร่วมคลาส นอกจากนี้คุณจะมีสิทธิ์เลือกว่าอยากจะอาศัยอยู่ในโฮมสเตย์กับครอบครัวชาวจีนหรือหอพักนักเรียนกับเพื่อนๆก็ได้ เราเชื่อว่าหลังจบโครงการคุณจะได้รับทั้งประสบการณ์ดีๆ และเรื่องราวดีๆกลับบ้าน เพียงแค่คุณตั้งใจจริงในการพัฒนาทักษะภาษาและทัศนคติระหว่างการมาแลกเปลี่ยนที่ประเทศจีน

ทำไมต้องไปแลกเปลี่ยนที่จีน

เกือบ 20% ของประชากรทั้งหมดในโลกอาศัยอยู่ที่ประเทศจีน การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนในประเทศจีนจะเปิดโอกาสให้คุณได้รู้จักวัฒนธรรมจีนทั้งด้านประวัติศาสตร์และจีนสมัยใหม่ ประเทศหลายๆประเทศในทวีปเอเชียได้รับอิทธิพลจากประเทศจีนมานานนับพันปีจนถึงทุกวันนี้ แสดงให้เห็นถึงความมีอิทธิพลของประเทศจีน เมื่อคุณไปเรียนแลกเปลี่ยน ภาษาจีนที่ประเทศจีน คุณจะได้รับการพัฒนาการอย่างรวดเร็วเพราะทั้งสภาพแวดล้อมประเทศจีน รวมไปถึงการเรียนการสอนของโรงเรียนสอนภาษาจีนของ EF ที่มีประสิทธิภาพที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะภาษาจีนให้ดียิ่งขึ้น แต่เราเชื่อว่าการเรียนไปด้วยและได้ออกไปเที่ยวทำกิจกรรมข้างนอกโรงเรียนในเวลาว่างนั้นช่วยให้การเรียนรู้ของคุณดีขึ้นอย่างมาก ประเทศจีนมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเทศกาลที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง การเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนจีนนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีกับการหาประสบการณ์ใหม่ๆในประเทศจีน