โรงเรียนของเราเปิดทำการสอนตามปกติแล้ว โทรหาเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

โรงเรียนสอนภาษาจีน

บางทีมันก็ยากที่เราจะหาโรงเรียนสอนภาษาจีนที่ใช่และมีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยให้คุณพูดภาษาจีนได้จริงๆ โรงเรียนภาษาจีนของเราในเซี่ยงไฮ้และปักกิ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่หากคุณต้องการที่จะปรับปรุงจีนอย่างรวดเร็วในบรรยากาศที่เหมาะสม เพราะคุณจะต้องอยู่กับภาษาจีนตลอด 24 ชั่วโมง จะยิ่งทำให้คุณซึมซับไปในตัว และเรามีประสบการณ์จากการสอนภาษาจีนให้กับนักเรียนนานกว่า 20 ปี จึงทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าโรงเรียนสอนภาษาจีนของเรามีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกจริงๆ

โรงเรียนสอนภาษาจีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาระยะยาวในต่างประเทศ

16 + ปี
6, 9 หรือ 11 เดือน
ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน
จุดหมายปลายทาง: จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

14 - 25 ปี
2-24 อาทิตย์
หลักสูตรเรียนภาษาเร่งรัด เรามีสอน 10 ภาษาใน 50 เมือง คุณเลือกเมืองและระยะเวลาเรียนได้เอง หลักสูตรเปิดทุกอาทิตย์ตลอดทั้งปี
จุดหมายปลายทาง: จีน

EF หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

25 + ปี
1-24 อาทิตย์
เร่าโอกาสสำหรับอาชีพดีๆของคุณด้วยหลักสูตรภาษาในเมืองที่น่าสนใจที่สุดในโลกใบนี้ หลักสูตรถูกสร้างเพื่อผู้ใหญ่และวัยทำงาน
จุดหมายปลายทาง: จีน

ค้นหาหลักสูตรของเรา โดยเลือกจากประเทศที่ชื่นชอบ

โรงเรียนสอนภาษาจีน

พัฒนาความรู้ความสามารถด้านธุรกิจของคุณโดยมาเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาจีน ประเทศจีนในฐานะที่เป็นประเทศที่มีความเจริญเติบโตที่เร็วที่สุดประเทศหนึ่ง เป็นประเทศเศรษฐกิจที่สำคัญ และเป็นหนึ่งในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงทำให้ความต้องการของคนที่สามารถพูดภาษาจีนได้นั้นสูงขึ้น และวิธีที่ดีวิธีหนึ่งในการเรียนภาษาจีนได้ประสิทธิภาพก็คือการเรียนในโรงเรียนสอนภาษาจีนที่ประเทศจีน เพราะนอกจากคุณจะได้ฝึกพูดแล้วนั้น การได้ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีนจะเป็นตัวผลักดันให้คุณกล้าพูดกล้าใช้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่เป็นเดือนหรือเป็นปี เราก็มีหลักสูตรที่เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน โลกนี้มีความต้องการที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆดังนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องทันกระแสและปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลง

ปักกิ่ง หรือ เซี่ยงไฮ้

ไม่ว่าคุณตัดสินใจที่จะไปเรียนที่โรงเรียนสอนภาษาจีนของเราในเซี่ยงไฮ้หรือปักกิ่ง คุณก็จะไม่มีวันเบื่อหรือรู้สึกเหงาอย่างแน่นอน เพราะว่าเมืองทั้งสองเมืองนี้มีผู้คนมากมาย เป็นเมืองที่ไม่มีวันหลับอย่างแท้จริง ถ้าคุณเลือกไปเมืองหลวงอย่างกรุงปักกิ่ง คุณมีโอกาสเยี่ยมเยียนสวนจักรวรรดิของพระราชวังต้องห้าม ตามด้วยการแสดงโรงละครแห่งชาติ (National Centre for the Performing Arts) ที่มีลักษณะเป็นรูปไข่ หรือถ้าคุณเลือกเซี่ยงไฮ้ คุณจะมีโอกาสท่องเที่ยวไปในสถานที่ทางวัฒนธรรมที่นับไม่ถ้วน รวมไปถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคัก หรือเห็นเมืองที่เปลี่ยนความศิลปะเป็นแฟชั่นที่ทันสมัย และอย่าลืมไปเยี่ยมชมแม่น้ำแยงซีที่โด่งดัง (Yangtze River) ไม่ว่าเมืองไหนที่คุณเลือกไปเรียนภาษาจีนคุณก็จะมีโอกาสเรียนรู้และสัมผัสประเพณีดั้งเดิมไปพร้อมกับเรียนภาษาที่โรงเรียนสอนภาษาจีนของเรา