พันธกิจของเรา

โรงเรียนประจำนานาชาติ EF Academy เปิดโลกแห่งโอกาสสำหรับนักเรียนระดับมัธยม ด้วยการจัดการศึกษาที่เป็นเลิศในต่างประเทศ มีการเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัย และอนาคตที่กว้างไกลไร้ขอบเขต

EF Academy มีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากโรงเรียนประจำระดับเวิลด์คลาส – สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย ครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ และหลักสูตรการเรียนที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทว่าสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างก็คือพันธกิจของเราในการจัดการศึกษาที่โดดเด่น ซึ่งจะทำให้ผู้เรียนมีความเป็นเลิศ  

ในฐานะนักเรียนในโรงเรียนประจำนานาชาติแห่งหนึ่งของเราในนิวยอร์ก พาซาเดนา ทอร์เบย์ หรืออ๊อกซ์ฟอร์ด นักเรียนจะเติบโตและพัฒนาทักษะที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จในยุคโลกาภิวัตน์ของศตวรรษที่21 การศึกษาในต่างประเทศกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนจาก 75 ประเทศจะทำให้คุณได้มองเห็นวัฒนธรรมรอบตัว ขณะที่คุณสำรวจความคิดเห็นและมุมมองที่หลากหลายในชั้นเรียนและระหว่างทำกิจกรรมร่วมในหลักสูตร คุณจะพบว่าการมองโลกของคุณกว้างขึ้น และคุณจะเป็นประชากรของโลกที่มั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง 

นอกจากนี้ประสบการณ์ระดับนานาชาติจากการเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัยและการเดินทางเพื่อการศึกษาที่คุ้มค่าซึ่งคุณจะได้พบที่โรงเรียนมัธยมเอกชนของเรานี้จะช่วยเปิดความคิดและโลกของคุณอีกด้วย

 

สถิติต่างๆของ EF ACADEMY

  • 7:1 อัตราส่วนนักเรียน-ครู
  • 100% อัตราการตอบรับให้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัย
  • 120+ ชมรมและกิจกรรมต่างๆ ในโรงเรียน