โครงการ Global Intern 2014

กรกฎาคม 2557

EF Education First ก่อตั้งโครงการฝึกงานรอบโลก "Global Intern 2014" ติดต่อกันเป็นปีที่ห้า ซึ่งเป็นการสานต่อการสนับสนุนความสำเร็จในสายอาชีพของนักเรียน ผู้ชนะเลิศ Global Intern 2014 จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในสถานที่ 3 แห่ง ซึ่งต่างมาบรรยากาศที่แตกต่างกันไป สถานที่แห่งแรกคือสำนักงานใหญ่ของ EF ในเมืองซูริค บอสตั้น เซี่ยงไฮ้ หรือลอนดอน สถานที่แห่งต่อไปคือหนึ่งในออฟฟิศย่อย และโรงเรียนต่างๆของ EF ในกว่า 460 แห่งทั่วโลก และสุดท้ายคือการทำงานอาสาสมัครในประเทศต่างๆ เช่น อินโดนีเซีบ หรือเคนย่า

"โครงการ Global Intern เป็นความริเริ่มระดับนานาอย่างแท้จริง ผู้ชนะเลิศไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสการทำงานในบรรยากาศต่างๆ แต่ยังจะได้สร้างเครือข่ายที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสำเร็จในอาชีพของตน" Eva Kockum ประธานบริษัท EF Education กล่าว

AIESEC ซึ่งคือองค์กรที่บริหารโดยกลุ่มนักเรียนเป็นพันธมิตรของ EF ในโครงการ Global Intern 2014 เราจะร่วมมือกันเชิญชวนนักเรียนจากรอบโลกมาสมัครโครงการฝึกงานที่ล้ำค่านี้

Eva Kockum กล่าวว่า AIESEC เป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพมากเนื่องจากการมีเป้าหมายระดับโลกอย่างชัดเจน และการมีรากฐานที่หยั่งลึกกับเครือข่ายนักเรียน พวกเราตื่นเต้นมากกับการทำงานร่วมกับองค์กรที่เต็มไปด้วยความกระฉับกระเฉงระดับนานาชาตินี้

ผู้สมัครโครงการ Global Intern 2014 ต้องส่งประวัติย่อ (resume) วิดีโอต้นฉบับ และวิดีโอที่ตนสร้างสรรค์ ผู้แข่งขันที่เข้ารอบสุดท้ายจะได้รับการคัดเลือกจากความสร้างสรรค์ของวิดีโอ และยอดโหวตของวิดีโอนั้น ท้ายที่สุดกรรมการของ AIESEC และ EF จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศจากวิดีโอและประวัติของผู้แข่งขัน รวมไปถึงการสัมภาษณ์ตัวต่อตัว

ผู้สมัครทุกคนยังได้รับการเชิญชวนให้เข้าสัมมนาออนไลน์ของ EF ซึ่งจะได้รับสิทธิในการรับข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาในอาชีพการงานEF Education First ก่อตั้งโครงการฝึกงานรอบโลก "Global Intern 2014" ติดต่อกันเป็นปีที่ห้า ซึ่งเป็นการสานต่อการสนับสนุนความสำเร็จในสายอาชีพของนักเรียน ผู้ชนะเลิศ Global Intern 2014 จะได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานในสถานที่ 3 แห่ง ซึ่งต่างมาบรรยากาศที่แตกต่างกันไป สถานที่แห่งแรกคือสำนักงานใหญ่ของ EF ในเมืองซูริค บอสตั้น เซี่ยงไฮ้ หรือลอนดอน สถานที่แห่งต่อไปคือหนึ่งในออฟฟิศย่อย และโรงเรียนต่างๆของ EF ในกว่า 460 แห่งทั่วโลก และสุดท้ายคือการทำงานอาสาสมัครในประเทศต่างๆ เช่น อินโดนีเซีย หรือเคนย่า