+ 66 2 664 9966-72

EF Education First เป็นผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพทางภาษาและการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศชั้นแนวหน้าระดับโลก ความสำเร็จในการจัดโปรแกรมการศึกษาและพัฒนาหลักสูตรอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 47 ปีส่งผลให้ EF มีโรงเรียนภาษาต่างประเทศในเครือที่ได้รับการรับรองจากหน่วยงานและองค์กรซึ่งเป็นที่ยอมรับถึงกว่า 50 แห่งทั่วโลก นอกจากประสิทธิผลของการเรียนการสอนแล้ว EF ยังมุ่งเน้นการจัดการดูแลช่วยเหลือนักเรียนที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลกอย่างเป็นระบบ และเนื่องด้วยสวัสดิภาพของนักเรียนเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เราจึงพิถีพิถันในการเลือกที่พักหลากหลายรูปแบบที่ได้มาตรฐานระดับสากลเพื่อเป็นหลักประกันว่าทุกคนจะได้รับความปลอดภัย ความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีกลับไป

สำหรับ EF ประเทศไทยได้เปิดทำการมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2538 โดยสำนักงาน EF แห่งเดียวในประเทศไทยตั้งอยู่ที่ชั้น 25 อาคารเอ็มโพเรียมทาวเวอร์ หลังจากประสบความสำเร็จในการจัดหลักสูตรและโครงการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศให้นักเรียนไทยมากว่า 17 ปี ในปีนี้ EF ได้ทำการปรับเปลี่ยนหลักการและเนื้อหาของโครงการ Summer Camp 2013 เพื่อให้นักเรียนไทยที่เข้าร่วมได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเรียนรู้และพัฒนาทักษะการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะแตกต่างไปจากการเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศในอดีตที่เน้นแต่ความสนุกสนานเป็นหลัก นักเรียนทุกคนจะได้เรียนรู้และฝึกใช้ภาษากับเจ้าของภาษาผ่านรูปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนทั้งในและนอกชั้นเรียนต่างๆ โดยที่เรายังคงไว้ซึ่งคอนเซปต์ในเรื่องของการเก็บเกี่ยวประสบการณ์การใช้ชีวิตในต่างแดน การเปิดโลกทัศน์สู่ความเป็นนานาชาติ การเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น และแน่นอนโปรแกรมการท่องเที่ยวแบบจัดเต็มเช่นเคย

รูปแบบการเดินทาง

1. เดินทางเป็นกลุ่มพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการเดินทาง (อายุระหว่าง 7-18 ปี) เป็นหลักสูตรเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่จัดเตรียมเป็นแพ็กเกจไว้เรียบร้อยแล้ว เหมาะสำหรับน้องๆ ที่เดินทางไปต่างประเทศเป็นครั้งแรกหรืออาจจะเคยไปมาแล้ว แต่เป็นครั้งแรกที่ไม่ได้เดินทางพร้อมผู้ปกครอง โดยนักเรียนจะเดินทางเป็นกลุ่มพร้อมอาจารย์และเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดการเดินทาง หลักสูตรนี้เปิดสอนในโรงเรียนของ EF ดังต่อไปนี้

A) ประเทศอังกฤษที่เมืองเคมบริดจ์ บอร์นมัธ บริสตอลและอีสบอร์น
B) ประเทศสหรัฐอเมริกาที่เมืองนิวยอร์คและแอตแลนต้า
C) ประเทศออสเตรเลียที่เมืองบริสเบน
D) ประเทศนิวซีแลนด์ที่เมืองโอ๊คแลนด์
E) ประเทศฝรั่งเศสที่เมืองนีซ เรียนภาษาฝรั่งเศส
F) ประเทศสิงคโปร์
G) ประเทศจีนที่เมืองปักกิ่ง เรียนภาษาจีน
H) ประเทศญี่ปุ่นที่เมืองโตเกียว เรียนภาษาญี่ปุ่น

2. เดินทางด้วยตนเอง (อายุระหว่าง 15-18 ปี) เป็นหลักสูตรที่นักเรียนสามารถเลือกคอร์สเรียน สถานที่เรียน ระยะเวลาเรียนและวันเดินทางได้ด้วยตนเอง คอร์สใหม่จะเปิดทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปีและเรียนแยกชั้นตามระดับความสามารถทางภาษาร่วมกับนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้เรียนที่มีความมั่นใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ในระดับหนึ่ง และมุ่งมั่นที่จะไปเรียนเพื่อพัฒนาภาษาอย่างจริงจัง หรือเพื่อเตรียมสอบวัดระดับความรู้ทางภาษา โดยนักเรียนสามารถเลือกไปเรียนได้ที่ทุกโรงเรียนของ EF

3. เดินทางด้วยตนเองและมีเจ้าหน้าที่ดูแล (อายุระหว่าง 16-18 ปี) เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หลักสูตรนี้เป็นการผสมผสานระหว่างรูปแบบการเดินทางแบบที่ 1 และแบบที่ 2 เข้าด้วยกัน เหมาะกับนักเรียนที่มุ่งมั่นพัฒนาทักษะภาษา แต่ยังต้องการอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ ดังนั้นเราจึงจัดให้มีเจ้าหน้าที่คนไทยไปประจำอยู่ที่โรงเรียน EF เพื่อคอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือยามที่นักเรียนต้องการตลอดหลักสูตร โดยทำการเปิดสอนที่เมืองออกซ์ฟอร์ด ประเทศอังกฤษ เมืองซีแอตเทิลและซานตาบาร์บาร่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

นักเรียนทุกคนจะต้องทำการสอบ Placement Test ก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เนื่องจากทางโรงเรียนต้องจัดเตรียมเนื้อหาการเรียนที่เหมาะสมให้กับผู้เรียนทุกระดับชั้นล่วงหน้า นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถเริ่มเรียนผ่านหลักสูตรออนไลน์ได้ทันทีหลังจากที่ทำเรื่องสมัครแล้วไปจน 3 เดือนหลังจากจบหลักสูตร และนักเรียนทุกคนจะต้องสอบอีกครั้งก่อนเดินทางกลับบ้านเพื่อรับประกาศนียบัตรเมื่อจบหลักสูตร

เหตุผลที่ควรเลือกไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกับ EF Education First

1. EF เป็นองค์กรแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย
2. EF ทำงานในรูปแบบขององค์กร ไม่ใช่ระบบตัวแทนหรือเอเจนท์
3. EF มีทางเลือกที่มากกว่าเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้เรียน
4. คุณภาพการเรียนการสอน รวมถึงเนื้อหาที่ใช้และวิธีการสอนของ EF ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง
5. ที่ตั้งของโรงเรียน EF ทุกแห่ง ตลอดจนที่พักทั้งแบบหอพักและครอบครัวท้องถิ่นรับประกันความปลอดภัยสูงสุด
6. มาตรฐานความเป็นมืออาชีพของ EF ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก
7. อาจารย์ผู้นำกลุ่มและเจ้าหน้าที่ EF ล้วนเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์

เจ้าหน้าที่ EF ยินดีให้คำปรึกษาและข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของรูปแบบการเดินทาง เมืองและประเทศที่สนใจ โดยท่านสามารถติดต่อพวกเราโดยตรงได้ที่ 02-664-9968-69 หรือกรอกข้อมูลทางด้านขวาให้ครบถ้วนเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการติดต่อกลับ EF มุ่งหวังให้นักเรียนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากการไปเรียนซัมเมอร์ต่างประเทศกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาทักษะทางภาษาของท่าน

หลักสูตรเรียนภาษา

หลักสูตรเรียนภาษาและซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ
ตั้งแต่ 2 ถึง 24 สัปดาห์

หลักสูตรเรียนภาษาและซัมเมอร์คอร์สต่างประเทศ

สำหรับผู้เรียนทุกวัย

หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเรียนคอร์สภาษาที่ต่างประเทศในช่วงวันหยุดฤดูร้อนกับโรงเรียนของ EF

หลักสูตรเรียนภาษาระยะสั้น
ตั้งแต่ 2 ถึง 24 สัปดาห์

หลักสูตรเรียนภาษาระยะสั้น

สำหรับนักเรียนและผู้ใหญ่

เรียนภาษาได้เร็วกว่ากับโรงเรียน EF ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถเลือกได้จาก 7 ภาษาใน 41 ที่หมายทั่วโลกและเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์

หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ
6, 9, 11 เดือน

หลักสูตรเรียนภาษาในต่างประเทศ

สำหรับนักเรียนและผู้ใหญ่

ผสานการเรียนภาษาเข้ากับวิชาการที่โรงเรียนของ EF เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานหรือศึกษาต่อในต่างแดน