หลักสูตรที่คุณออกแบบเอง
ออกแบบหลักสูตร

โครงการซัมเมอร์คอร์สที่ฝรั่งเศส

เรียนซัมเมอร์ที่โรงเรียนอาจฟังดูไม่น่าสนุกขนาดนั้น เปลี่ยนเป็น " เรียนซัมเมอร์ฝรั่งเศส " ฟังดูแล้วน่าสนใจกว่าจริงมั้ย? โครงการเรียนซัมเมอร์ฝรั่งเศสของเรารับประกันว่าคุณจะพัฒนาภาษาฝรั่งเศสไปอีกระดับ เพราะเราใช้สื่อการเรียนการสอนส่งเสริมทักษะด้านการสื่อสารเป็นหลัก เพื่อหลังจากเรียนซัมเมอร์ที่ฝรั่งเศสแล้วนั้นคุณสามารถนำไปต่อยอดได้อย่างง่ายดายตลอดปี
ผลการค้นหา

เรียนซัมเมอร์ฝรั่งเศส

เมื่อตั้งใจมาเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศฝรั่งเศส สิ่งที่คุณได้สัมผัสอาจเป็นกลิ่มหอมของเบเกอรี่แสนอร่อย ที่จะทำให้คุณหิวได้ทุกเมื่อ ด้วยชั้นเรียนขนาดเล็กของเราและคุณครูผู้มากประสบการณ์จะทำให้การเรียนซัมเมอร์ที่ฝรั่งเศสของคุณแตกต่างจากการเรียนภาคฤดูร้อนที่ผ่านมา เพราะคุณจะมีส่วนร่วมกับเพื่อนๆจากทั่วโลก การเรียนที่มุ่งเน้นการสร้างทักษะการสื่อสารและสภาพแวดล้อมที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที จะทำให้การพัฒนาของคุณเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ตลอดระยะเวลาที่คุณอาศัยอยู่ในประเทศฝรั่งเศสนั้นการเรียนรู้เพิ่มเติมด้วยตนเอง การฝึกพูดภาษาฝรั่งเศสกับเพื่อนๆหรือคนฝรั่งเศส จะทำให้คุณมีความคืบหน้าทุกๆวัน และคุณจะสามารถนำภาษาฝรั่งเศสจากโครงการเรียนซัมเมอร์ฝรั่งเศสในครั้งนี้ไปใช้ในอนาคตได้อย่างดี

ชีวิตที่คุณไม่เคยคาดฝัน

การไปเรียนซัมเมอร์ที่ฝรั่งเศสอาจดูเหมือนการอยู่ไกลจากบ้าน แต่ลองจินตนาการถึงการลงทุนเรียนในเวลาอันสั้นๆแต่มีประสิทธิภาพมากกว่าการลงทุนเรียนหลายๆปี เพราะการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ในแต่ละวัน ที่คุณสามารถนำไปใช้ทันทีจะทำให้คุณนอกจากจะจดจำ ยังซึมซับได้อย่างเป็นธรรมชาติ และการใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฝรั่งเศสจะให้คุณมีโอกาสสัมผัสร้านกาแฟตามท้องถนนเล็กๆน่ารักสไตล์ฝรั่งเศส ร้านเบเกอรี่ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะต่างๆ ส่วนวันหยุดสุดสัปดาห์คุณเดินทางไปยังชายฝั่งบาสก์ (Basque coast) หรือไปพักผ่อนตามรีสอร์ทริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน การเรียนซัมเมอร์ในประเทศนี้เป็นโอกาสกับการลิ้มรสชาติของชีวิตที่คุณไม่เคยคาดฝันและได้ภาษาฝรั่งเศสกลับบ้านไปในเวลาเดียวกัน