หลักสูตรที่คุณออกแบบเอง
ออกแบบหลักสูตร

โรงเรียนภาษาในอเมริกา

มันดูเป็นความท้าทายไม่ใช่น้อยเลยกับการไปเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนในอเมริกา เพราะนั่นคือความแตกต่างในการเรียนและใช้ชีวิต ในโรงเรียนภาษาที่อยู่ทั่วอเมริกาให้คุณได้เลือก ตั้งแต่ไมอามี่จนถึงซีแอตเติล หรือตั้งแต่ซานดีเอโกจนถึงบอสตัน ซึ่งโรงเรียนภาษาในอเมริกาของเราทุกที่ใช้มาตรฐานเดียวกันคือ ให้คุณเรียนภาษาอังกฤษโดยมุ่งเน้นในด้านการสื่อสารและการทำกิจกรรมโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อการอำนวยความสะดวกและเสริมประสิทธิภาพการเรียนรู้ของคุณ
ผลการค้นหา

โรงเรียนในอเมริกา

ใช้ชีวิตแบบอเมริกันระหว่างการเรียนในโรงเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกาของเรา โรงเรียนสอนภาษาของเรากระจายอยู่ทั่วประเทศตั้งแต่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี.ด้านตะวันตกไปจนถึงรัฐฮาวาย เกาะด้านตะวันตกของอเมริกา ถ้าหากคุณอยากสัมผัสชายฝั่งตะวันออก โรงเรียนภาษาของเราในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี หรือบอสตัน หรือนิวยอร์กเปิดรั้วรับคุณเสมอ แต่ถ้าหากอยากสัมผัสบรรยากาศริมหาดทรายริมชายทะเลรัฐแคลิฟอร์เนีย นครลอสแองเจลิส หรือซานฟรานซิสโกก็รอคุณอยู่ แต่หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ความเป็นอเมริกันในใจกลางของประเทศ เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์คือที่ที่เหมาะสำหรับคุณที่สุด แต่ถ้าหากสุดท้ายแล้ว คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเรียนที่ไหนจริงๆ ใน 1 ปีคุณก็สามารถเลือกเรียนใน 2 หรือ 3 โรงเรียนของเราได้ แบ่งไปตามแต่ละช่วงเวลาก็ได้ แต่ถ้าคุณสนใจโรงเรียนนานาชาติหลักสูตรอเมริกา เพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยทั่วโลก มหานครนิวยอร์ก ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกา หรือโรงเรียนนานาชาติ เราก็มีทั้งโรงเรียน คุณครู และพี่ๆเจ้าหน้าที่รอต้อนรับและให้การดูแลคุณอย่างเต็มที่

นวัตกรรมการเรียนรู้

โรงเรียนในอเมริกาของเราทุกโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยการให้นักเรียนลงมือปฏิบัติจริง เพราะเราต้องการมั่นใจว่านักเรียนทุกคนของเราจะมีพัฒนาการที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่น บางวิชาคุณอาจจะต้องแสดงละครเป็นกลุ่ม ท่องบท สวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ เพื่อได้ทั้งฝึกการอ่านและการพูดภาษาอังกฤษ ซึ่งจะทำให้ทั้งคุณและครูผู้สอนสามารถสังเกตว่าระดับภาษาอังกฤษ จุดแข็งที่สามารถนำไปต่อยอด และจุดอ่อนที่ปรับปรุงอยู่ตรงไหน คุณจะเข้าใจว่าภาษาอังกฤษและการไปเรียนในต่างประเทศสำคัญมากเท่าใดเช่นกัน รวมไปถึงโรงเรียนภาษาและนานาชาติในอเมริกาของเรานั้นอยู่ตรงใจกลางเมืองจึงทำให้การเดินทาง คมนาคมเป็นไปได้อย่างสะดวก การเรียนของคุณจะไม่มีความน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะด้วยการเรียนการสอนที่เป็นกันเองจากคุณครูที่มากประสบการณ์และอาคาร โรงเรียนที่มีรูปแบบทันสมัย ห้องเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีสนับสนุนการสอน คุณจะไม่แปลกใจเลยว่าคุณรู้สึกคิดถึงที่นี่มากๆหลังจบโครงการไปแล้ว