หลักสูตรที่คุณออกแบบเอง
ออกแบบหลักสูตร

โครงการเรียนต่อภาษาญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่น

เรียนต่อญี่ปุ่น ประเทศที่ธรรมเนียมประเพณีผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว คุณจะได้ไปอยู่ที่ใจกลางโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่น หนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยที่โครงการเรียนต่อญี่ปุ่นทั้งหมดของเรา จะทำให้คุณได้ทั้งศึกษาภาษาญี่ปุ่นร่วมกับการทำกิจกรรม การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และที่สำคัญมีเวลาว่างมากพอที่จะให้คุณมีอิสระ ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ เที่ยวในที่ๆคุณอยากเที่ยวในญี่ปุ่น หลังจบโครงการคุณอยากเรียนศึกษาต่อญี่ปุ่นในโรงเรียนหรือในมหาวิทยาลัยก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป
ผลการค้นหา

เรียนต่อญี่ปุ่น

โตเกียว เมืองที่เหมาะสำหรับคนที่อยากศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นและอยากไปเที่ยวในเวลาเดียวกัน เพราะเมืองนี้เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่มีสถานที่ที่สำคัญต่างๆมากมายอยู่รอบๆ ตั้งแต่การเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียลแถวๆฮิบิยะ (Hibiya) ไปจนถึงเดินดูสินค้าแบรนด์เนมเกรดพรีเมี่ยมของดีไซน์เนอร์ชั้นในย่านกินซ่า (Ginza) แต่ถ้าคุณมาเรียนต่อญี่ปุ่นเพื่อธุรกิจของคุณในอนาคต ห้ามลืมไปย่านนิฮงบาชิ (Nihombashi) โดยเด็ดขาด เพราะที่นั่นคือที่ตั้งของตลาดหลักทรัพย์ของโตเกียวที่คุณต้องไปเยือน ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ขึ้นชืิ่อด้านเทคโนโลยี แต่ว่าหากคุณต้องการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือแกดเจ็ตใหม่ๆต่างๆ ไม่มีที่ไหนที่คุณจะหาได้ถูกใจเท่าย่านอากิฮาบาระ (Akihabara) อีกแล้ว สุดท้ายสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืนโดยเฉพาะคืนวันศุกร์ คุณต้องไปสัมผัสสีสันยามค่ำคืนของโตเกียวย่านชินจูกุ (Shinjuku) ที่พร้อมต้อนรับคุณเสมอ แต่ละย่านในโตเกียวมีเอกลักษณ์และความพิเศษอยู่ในตัว คุณจะมีโอกาสลิ้มรสชาติและเป็นส่วนหนึ่งของเมืองหลวงของญี่ปุ่นแห่งนี้เมื่อคุณไปโครงการศึกษาต่อญี่ปุ่นกับเรา

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อคุณตัดสินใจมาศึกษาต่อใประเทศญี่ปุ่น คุณสามารถเลือกระหว่างใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ท้องถิ่นที่เรียกโดยปกติทั่วไปว่า “โฮสท์” หรือ “โฮสท์แฟมมิลี่” หรืออีกแบบคือ หอพักนักเรียน ถ้าคุณเลือกอยู่กับโฮสท์คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการทำอาหารญี่ปุ่น มีโอกาสมากมายที่จะฝึกทักษะภาษาญี่ปุ่นของคุณกับครอบครัวของโฮสท์ รวมถึงพวกเขายังเป็นที่ปรึกษาชั้นเยี่ยมในเรื่องการปรับตัว การใช้ชีวิตที่นี่ ทำกิจกรรมร่วมกันสุดสัปดาห์ รวมไปถึงให้มุมมองทัศนคติในเรื่องต่างๆจากคนญี่ปุ่นแท้ๆ แต่ถ้าหากคุณชอบความเป็นอิสระหอพักนักเรียนก็เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะคุณมีโอกาสเรียนรู้การได้ใช้ชีวิตอยู่กับนักเรียนคนอื่นๆจากทั่วโลก ที่ๆทุกคนต้องปรับตัวเข้าหากันแต่นั่นจะทำให้คุณรู้สึกว่าโลกทั้งใบนั้นแคบลงมากๆ อย่างไรก็ตามทั้งสองวิธีที่จะทำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้อยู่ในที่ๆอำนวยความสะดวกและสนับสนุนการเรียนรู้และการฝึกภาษาเพื่อเตรียมพร้อมกับการเรียนต่อที่ญี่ปุ่น และเมื่อเวลาผ่านไปคุณจะค่อยๆรู้สึกว่านี่กลายเป็นบ้านหลังที่สองของคุณอย่างไม่รู้ตัว

จุดหมายยอดนิยม