หลักสูตรที่คุณออกแบบเอง
ออกแบบหลักสูตร

โครงการเรียนต่อต่างประเทศ ที่ออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย ดินแดนแห่งความแตกต่าง จากชนบทห่างไกลสู่ป่าฝนเขตร้อนเขียวชอุ่ม จากเมืองที่หลากหลายไปด้วยวัฒนธรรมและผู้คนไปยังชายหาดที่สวยงาม จึงทำให้ออสเตรเลียเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ หลายคนอาจคิดว่าการเรียนต่อออสเตรเลียค่าใช้จ่ายจะสูง แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้สูงเกินเมื่อเทียบกับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ และโครงการเรียนต่อออสเตรเลียที่คุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้การเรียนออสเตรเลีย ดีตรงที่โครงการศึกษาต่อออสเตรเลียนี้มีอยู่ในหลายเมืองชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้คุณแน่ใจว่ามีสิทธิ์เลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับบุคลิกและเป้าหมายของคุณมากที่สุด เตรีียมพร้อมทักษะทางวิชาการเพื่อการเรียนต่อในประเทศออสเตรเลีย พร้อมการการันตีเข้ามหาวิทยาลัยพันธมิตรของโครงการในออสเตรเลียอีกด้วย
ผลการค้นหา

เรียนต่อออสเตรเลีย

ไม่ว่าคุณมาจากไหน ประเทศออสเตรเลียจะมีสิ่งที่ทำให้คุณแปลกใจได้เสมอ เมื่อคุณมีโอกาสไปศึกษาต่อออสเตรเลียคุณจะมีเวลาอีกมากมายที่จะเที่ยวและเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายทางสภาพแวดล้อมในประเทศนี้ ระหว่างไปเรียนที่ออสเตรเลียคุณมีกิจกรรมผจญภัยมากมาย ตั้งแต่โต้คลื่นบริเวณแนวชายฝั่งของออสเตรเลียที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลก หรือดำน้ำในหมู่ปะการังที่มีสีสันสดใส หรือจะลองทำงานในไร่ขนาดใหญ่เกือบเท่าประเทศเบลเยียมหรือไปเยอร์ร็อคเผชิญกับความแห้งแล้งของทะเลทราย หรือนั่งรถไฟไปข้ามเมืองแต่ละเมือง เยี่ยมชมไร่องุ่นที่เพิร์ธ หรือแม้กระทั่งเดินป่าที่สภาพอากาศแบบฝนเขตร้อนที่ดาร์วิน ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะทำให้คุณเบื่อได้ตลอดระยะเวลาการเรียนออสเตรเลีย ประเทศแห่งการผจญภัยอย่างแท้จริง

เรียนต่อระยะยาวที่ออสเตรเลีย

เมื่อคุณตัดสินใจไปโครงการศึกษาต่อออสเตรเลียประมาณ 1 เทอมหรือ 1 ปี คุณจะต้องขอวีซ่านักเรียน ซึ่งวีซ่านั้นคุณสามารถทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างการอยู่ที่ออสเตรเลียได้ หรืออันที่จริงแล้วเราสามารถช่วยหาที่ฝึกงานในสาขาที่คุณสนใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งเวลาของคุณเพื่อศึกษาระบบการเรียนการสอนหรือมหาวิทยาลัยที่คุณสนใจในออสเตรเลียเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อ โดยเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยหาและวิเคราะห์ คณะต่างๆ สาขาที่คุณสนใจ รวมไปถึงหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ช่วยคุณเตรียมแบบฟอร์มและเอกสารต่างๆสำหรับการสมัคร แต่ถ้าเป้าหมายของคุณคือการทำงานในประเทศออสเตรเลีย เราก็มีทางเลือกให้คุณหลายทางตั้งแต่หลักสูตรการเรียนภาษาเพื่อธุรกิจไปจนถึงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ เรามีอีกหลายวิธีที่จะตกแต่งเรซูเม่ของคุณให้ดูเลิศตลอดระยะโครงการเรียนต่อที่ออสเตรเลีย