คอร์สเรียนภาษา : The EF Guide
  • + 66 2 664 9966-72

เรียนต่อบาร์เซโลน่า

เรียนต่อบาร์เซโลน่ากับ EF

ศึกษาต่อบาร์เซโลน่า - บาร์เซโลน่าเป็นเมืองชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของประเทศสเปนซึ่งไม่ได้เป็นที่รู้จักในเรื่องของศิลปะและวัฒนธรรมเท่านั้น หากยังขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศและสภาพแวดล้อมที่แสนรื่นรมย์ด้วย การเรียนต่อบาร์เซโลน่ากับโรงเรียนภาษาสเปนของ EF ที่ตั้งอยู่ในใจกลางด้านตะวันตกเฉียงเหนือของบาร์เซโลน่าหมายถึงการใช้ชีวิตท่ามกลางองค์ประกอบทุกอย่างที่สร้างความโดดเด่นให้กับเมืองแห่งนี้  นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้ฝึกปรือทักษะภาษาสเปนที่เรียนมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะด้วยการสั่งทาปาสหรือแซงเกรียในร้านอาหาร ถามทางไปพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหรือเพียงแค่เริ่มบทสนทนาภาษาสเปนกับเพื่อนๆ EF รอบตัวคุณ

หลักสูตรเรียนภาษาสเปนที่บาร์เซโลน่าของ EF

ข้อมูลด้านล่างเป็นเพียงข้อมูลโดยสังเขปของหลักสูตรเรียนภาษาสเปนที่บาร์เซโลน่าเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนต่อบาร์เซโลน่า สามารถติดต่อเราเพื่อขอรับโบรชัวร์ฟรีได้ที่ 02-664-9966

เรียนซัมเมอร์ต่างประเทศที่บาร์เซโลน่า

(16 ปีขึ้นไป)

หลักสูตรเรียนภาษาควบคู่ไปกับการท่องเที่ยวทัศนศึกษาในช่วงวันหยุดปิดเทอม

หลักสูตรที่เปิดสอนในบาร์เซโลน่า

(ผู้เรียนที่อายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป)

ผู้ที่เลือกศึกษาต่อบาร์เซโลน่าที่โรงเรียนของ EF จะได้เรียนภาษาสเปนในตึกเรียนของเราที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานที่สำคัญใจกลางเมืองอย่างพลาซ่า คาตาลันย่าและลาสรามบลาส นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยห้องเรียนกว้างขวาง ห้องคอมพิวเตอร์และห้องปฏิบัติการทางภาษาล้ำสมัย รวมไปถึงเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ห้องอาหารและห้องนั่งเล่นพักผ่อนสำหรับนักเรียนด้วย

  • หลักสูตรเรียนภาษาสเปนระยะสั้น แบบมาตรฐานและแบบเร่งรัด
  • หลักสูตรเรียนภาษาสเปนระยะยาว เป็นการเรียนภาษาสเปนเพื่อสาขาวิชาชีพเฉพาะทางควบคู่กับการฝึกงาน
  • หลักสูตรเตรียมสอบ DELE 
  • หลักสูตรฝึกงาน กับหน่วยงาน องค์กรหรือบริษัทในบาร์เซโลน่า
  • กิจกรรมอื่นๆ ฝ่ายกิจกรรมของ EF จะคอยจัดโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นให้คุณเข้าร่วม ตั้งแต่การเข้าชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ปิกัสโซ ชื่นชมผลงานทางสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ของเกาดี ดื่มด่ำกับความตระการตาของมหาวิหารซากราดา ฟามีเลีย พักผ่อนที่ชายหาดหรือผ่อนคลายที่ปาร์ค กูเอลหลังเลิกเรียน ไม่เว้นแม้แต่การเดินทางเยือนมาดริดหรือปีนเขาในแอนดอราในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย

รูปแบบที่พักในบาร์เซโลน่า

โฮสต์แฟมิลี่ในบาร์เซโลน่า การเลือกเรียนต่อบาร์เซโลน่าเป็นโอกาสอันดีที่นักเรียนจะได้ฝึกภาษาสเปนนอกห้องเรียนกับครอบครัวโฮสต์แฟมิลี่ท้องถิ่นและซึมซับประสบการณ์ทางวัฒนธรรมแบบคาตาลันอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้ภาษาสเปนของผู้เรียนพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว โฮสต์แฟมิลี่ของ EF หลายครอบครัวทำงานร่วมกับเรามากว่าสิบปีและได้รับการแนะนำโดยนักเรียน EF จากรุ่นสู่รุ่น

หอพักนักเรียนในบาร์เซโลน่า ผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบนักเรียนกับเพื่อนจากรอบโลกในระหว่างเรียนภาษาสเปนที่บาร์เซโลน่าสามารถเลือกพักในหอพักนักเรียนของเราซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนและใจกลางเมืองเพียงไม่กี่ป้ายรถเมล์เท่านั้น